Xe nâng liugong Phát triển ở thị trường Châu Âu và Châu Mỹ

LiuGong đã thông báo rằng họ đang tiến vào thị trường Tây Âu và Bắc Mỹ với một dòng xe nâng mới, bao gồm máy phát điện diesel, điện và LPG.

Toàn bộ dòng sản phẩm mới đã được giới thiệu lần đầu tiên tại CeMAT ở Hannover, Đức, nơi mà LiuGong đã có một sự hiện diện đáng kể với 10 máy tại gian hàng của mình. Đây là những mô hình đầu tiên ra mắt, nhưng nhiều hơn là trong phát triển, giám đốc điều hành công ty cho biết.

Ông Deng Tao, Giám đốc Kinh doanh của LiuGong Europe cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi về sự mở rộng mới này của LiuGong” Để trở thành một nhà lãnh đạo, chúng ta cần phải mở rộng vào lĩnh vực dỡ bỏ và quản lý. LiuGong đã rất chiến lược trong việc chuẩn bị để giải quyết hai trong số những thị trường thú vị nhất trên thế giới đòi hỏi nhiều loại máy khác nhau “, ông nói thêm. Deng lưu ý LiuGong lần đầu tiên cho thấy xe nâng của mình tại INTERMAT trong năm 2009. Kể từ đó, công ty đã có những thành công đáng kể trong việc bán các loại máy Tier II sang Đông Âu, Nam Mỹ và Châu Á. Trong khi chờ đợi, LiuGong đã được tinh chỉnh và thiết kế lại máy móc để chuẩn bị vào thị trường phương Tây.

Deng lưu ý, LiuGong đã trở thành một nhà lãnh đạo trong thị trường xe cẩu ở Trung Quốc và có kế hoạch sớm bắt đầu xuất khẩu cẩu

Tại châu Âu, kinh doanh xe nâng sẽ được quản lý từ LiuGong Europe với trụ sở chính và kho phụ tùng tại Amsterdam, Hà Lan. Xe nâng cấp Tier II đã được bán ở Đông Âu thông qua các đại lý thiết bị xây dựng LiuGong, bao gồm cả Ba Lan, Bờ Tây, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ và Hungary. Các mô hình đốt LPG và diesel của LiuGong hiện đang là mô hình phổ biến nhất của công ty tại khu vực Đông Âu. Tại Tây Âu và Bắc Mỹ nơi cần phải có các cửa hàng chuyên dụng và nâng hạ, LiuGong cũng sẽ tiếp tục tuyển dụng các đại lý mới tập trung chủ yếu vào ngành công nghiệp xử lý vật liệu.

Tất cả các mẫu xe nâng đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải của EU và không gian buồng lái đã được cấu hình lại để đảm bảo sự thoải mái cho người vận hành và dễ sử dụng. Do các luật về phát thải nghiêm ngặt ở Tây Âu, các xe nâng điện đang có nhu cầu mạnh mẽ. LiuGong sẽ tung ra hàng loạt mô hình sử dụng pin DC và AC ở đó. LiuGong có kế hoạch tích cực theo đuổi thị trường cho thuê Tây Âu, vì nhiều nhà khai thác thích thuê hơn là mua.

“Trong năm qua, chúng tôi đã hoàn thành các mô hình mới để thay thế các mẫu cũ hơn, và chúng được thiết kế riêng cho các thị trường phương Tây. Chúng tôi cũng đã mở rộng dòng xe bằng cách thêm nhiều mô hình xe tải điện và cập nhật một số xe tải điện hiện tại của chúng tôi “, Đặng nói. “Chúng tôi sẽ bắt đầu với 10 mẫu bán chạy nhất và nhanh chóng mở rộng từ đó”.

Xe tải phân phối quốc tế bao gồm một xe tải điện loại 1, từ 1,5 đến 3 tấn với ổ A / C và thủy lực, tất cả đều được chứng nhận đạt chứng chỉ UL và CE nghiêm ngặt. Xe tải đốt trong lốp ô tô loại 5 sẽ sớm được cung cấp đến 16 tấn với giấy chứng nhận UL và CE. Ngoài ra chúng tôi đang trong quá trình mở rộng hơn nữa của dòng công suất lớn của chúng tôi IC khí nén.

Ông Đặng nói rằng chiếc xe nâng này đi theo chiến lược sản phẩm láu cá của LiuGong để làm cho máy móc trở nên đơn giản ở mọi khía cạnh. “Chúng tôi muốn nói LiuGong là Solid, Simple and Supported”

Deng nói.

“Chúng tôi sản xuất những chiếc máy có độ bền cao và dễ vận hành. LiuGong cung cấp một triết lý thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí nhằm loại bỏ sự phức tạp không cần thiết có thể làm tăng chi phí. Cùng với các thành phần đã được chứng minh từ các nhà cung cấp nổi tiếng, các máy này có độ bền, đáng tin cậy và rất phải chăng. ”

“Chúng tôi không bao giờ bước vào một thị trường mà không có đại lý, dịch vụ và các bộ phận sẵn có, do đó, máy LiuGong luôn được hỗ trợ đầy đủ”, ông Đặng nói. “Điều này không giống với bất kỳ nhà sản xuất thiết bị Trung Quốc nào khác.”

Ông thêm các hệ thống hoạt động trên tất cả các xe tải LiuGong là dễ duy trì và dễ dàng để phục vụ, làm cho LiuGong khó khăn để đánh bại với chi phí hoạt động thấp nhất. Tuy nhiên, LiuGong không hề cảm thấy thoải mái khi những chiếc máy có tính cạnh tranh về kiểu dáng, kiểu dáng và kiểu dáng của phương Tây.

Tại Bắc Mỹ, LiuGong đã thành lập Công ty LiuGong Forklift Americas như một công ty con riêng để hỗ trợ đúng cách tiếp thị và phân phối các sản phẩm xe nâng ở châu Mỹ. Bộ phận này có trụ sở tại Katy, TX, nơi LiuGong cũng có trụ sở thiết bị xây dựng Bắc Mỹ và kho phụ tùng. Xe nâng LiuGong của Mỹ sẽ tuyển dụng những người kinh doanh xe nâng trong nửa cuối năm 2011 và dự kiến ​​sẽ có dòng xe đầy đủ để bán vào quý 4 năm 2011 tại Bắc Mỹ. Công ty dự kiến ​​sẽ có đại diện phù hợp ở tất cả các trung tâm dân số lớn ở Bắc Mỹ vào cuối năm 2013. Trên toàn cầu, xe nâng hàng LiuGong được hỗ trợ bởi bảy kho phụ liệu khác, do đó dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật không bao giờ xa.

Như ở châu Âu, phân khúc cho thuê cũng sẽ là một mục tiêu quan trọng ở Bắc Mỹ, vì sự đơn giản và độ bền, năng lực cốt lõi của máy LiuGong, rất quan trọng đối với việc cho thuê. Xe nâng hàng LiuGong hoạt động tốt cho các đại lý muốn cung cấp các sản phẩm bền, dễ vận hành đến cơ sở khách hàng của họ.

“Mạng lưới đại lý mở rộng nhanh chóng của chúng tôi và kho phụ tùng khu vực đảm bảo rằng dịch vụ, đào tạo và các bộ phận luôn ở trong tay, giúp dễ dàng để hỗ trợ những xe tải này, thay đổi sau khi thay đổi, năm này qua năm khác”, Deng lưu ý.

“Khi LiuGong làm cho dễ dàng, chúng tôi tin rằng các đại lý của chúng tôi sẽ tận hưởng sự hài lòng của khách hàng lâu dài và mua hàng lặp lại”, Đặng nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885