Xe nâng hàng xuất khẩu Bắc Mỹ

Xe nâng hàng Liugong C-Series.

LH MR ĐỨC : 0902138185

Xe nâng hàng Liugong – Dòng xe mới thế hệ mới năm 2017 “C-series Liugong” được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu – Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường xe nâng Bắc Mỹ.

1.Giới thiệu về xe nâng hàng C-series

Xe nâng hàng Liugong C-series được coi là hoàn thiện nhất về chất lượng và sự tiện dụng.So với các Dòng xe nâng từ trước tới giờ

Dòng máy C-Series mới của xe nâng hàng LiuGong sẽ giúp cải tiến hiệu năng, giảm rủi ro và giảm chi phí cho khách hàng. Ví dụ, bằng cách lắp trục định hướng vào đối trọng, chúng tôi có thể cải thiện độ ổn định và đạt được 70% phần phổ biến trên toàn bộ dòng sản phẩm. Điều này làm giảm đáng kể số lượng bộ phận cần thiết trong chuỗi cung ứng để hỗ trợ các mô hình trong dòng sản phẩm này.

xe nâng hàng Liugong C-series
xe nâng hàng Liugong C-series

2.Các chức năng của xe nâng hàng C-series Liugong

Sức mạnh

Xe nâng hàng C-series được trang bị động cơ tiêu chuẩn EURO III Yanmar cấp EFI cung cấp công suất ra mạnh và giảm phát thải trong mọi điều kiện. Bảo vệ động cơ điện tử và hiệu suất lập trình đảm bảo ít thời gian chết của động cơ. Phản ứng nhanh chóng nhận ra sự phân phối điện năng mịn và độ rung ít hơn được tạo ra nhờ mô men ngắt không tải lớn hơn.

Truyền ổn định

Hộp số loại hộp giảm tốc được sử dụng để giảm rung xe. Hộp số ba điểm gắn kết ổn định hơn và giảm áp suất bên trong của bộ. Các truyền dẫn hợp kim nhôm cung cấp tản nhiệt tốt hơn. Cấu trúc ly hợp ướt đã được cải thiện để giảm áp lực dầu bên trong và kéo dài tuổi thọ truyền.

Hệ thống thủy lực hiệu quả

Hệ thống thủy lực hướng dẫn tải nhạy cảm được áp dụng để tăng hiệu quả. Hệ thống làm mát bằng thủy lực làm giảm nhiệt độ dầu và cải thiện độ tin cậy của các bộ phận thủy lực. Tốc độ nâng ở nhàn rỗi đã được cải thiện hơn 40% và tốc độ nâng tối đa 25%.

Phanh tối ưu

Tính năng phanh tối ưu với giày ma sát hiệu suất cao có khả năng tản nhiệt tốt hơn và tuổi thọ dài. Nỗ lực phanh chân giảm 15%. Phanh chủ xi lanh sử dụng tất cả các vật liệu hợp kim nhôm để tránh ăn mòn. Bơm phanh với bố trí theo chiều ngang hoàn toàn loại bỏ sự ăn mòn nước đọng.

Khoang thoải mái

Không gian hoạt động của xe nâng C-series được cải tiến rất nhiều. So với dòng CLG, không gian chân của dòng C đã tăng hơn 35%. Chiều cao thấp giúp giảm sự xuất hiện / thoát ra và che nắp động cơ cho lối vào / ra không bị cản trở. Nắp đậy thủy lực gắn trên cát làm cho lối vào từ phía bên phải có thể.

Tay lái đường kính nhỏ với núm cho phép vận hành thoải mái với lực lượng thấp. Cơ chế điều chỉnh cột cải tiến cần ít nỗ lực hơn và cột điều chỉnh được điều chỉnh để phù hợp với người vận hành. Tay nắm bằng nút sừng gắn trên cột bên phải cho phép lái xe an toàn và thoải mái. Ghế ngồi yên vị toàn bộ tùy chọn mang lại sự thoải mái tối đa cho người vận hành.

3. Nội dung bảo hành xe nâng hàng C-series

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại xe nâng Liugong trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.

            Về dịch vụ bảo hành bảo trì:

Xe nâng hàng Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách.

           Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm xe nâng trung quốc 3 tấn,công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài. Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

Quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng Liugong có thể liên hệ:
Mr Đức0902138185

Phụ trách kinh doanh xe nâng Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu
Email : duclm.haiau@gmail.com
Skype: blackpanther1664
Zalo: Minh Đức Liugong Hải Âu

——————————————————————————————————————————————————-

Đọc thêm:

——–>>>Tìm hiểu thêm:về website xenanghangtot.com

——–>>>>> Tìm hiểu thêm về Xe nâng kẹp gạch Liugong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885