Sự thật về xe nâng trung quốc Liugong

Sự thật về xe nâng trung quốc LiuGong

Bài viết về xe nâng trung quốc Liugong và những điều lý thú về nó.

xe nâng trung quốc Liugong - LOGO
logo xe nâng trung quóc Liugong
  • LiuGong đứng thứ 28 trong số các nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất trên thế giới. Năm 2015, LiuGong đã có 1,02 tỷ đô la doanh thu, bán được hơn 24.377 tổng số đơn vị.
  • LiuGong là một trong những công ty đầu tiên, bao gồm là công ty đầu tiên ở Trung Quốc bắt đầu sản xuất thiết bị nặng và là nhà sản xuất máy xúc bánh lốp hiện đại đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1966. Công ty này đã không ngừng hợp tác trong việc phát triển hiện đại hóa và phát triển cơ sở hạ tầng của Trung Quốc.
  • LiuGong có tổng cộng 20 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Công ty sử dụng khoảng 8.000 người, trong đó có gần 1.000 kỹ sư làm việc trong bốn cơ sở nghiên cứu và phát triển tầm cỡ thế giới. Vào năm 2015, LiuGong đầu tư hơn 40,8 triệu đô la vào chương trình R & D.
  • LiuGong hiện có 15 dòng sản phẩm bao gồm máy xúc bánh lốp, máy xúc, máy xúc, máy ủi, máy lát đường, máy bào lội, máy ủi, máy xúc bánh lốp, xe lăn, xe nâng hàng, xe cẩu, cần cẩu, các loại ống.
  • Công ty xe nâng trung quốc Liugong là một nhà lãnh đạo trong việc thiết kế và sản xuất máy xúc bánh lốp. Năm 2015, LiuGong nắm giữ gần 7,7% thị phần toàn cầu trong máy xúc bánh lốp và gần 18,3% thị phần trong nước.
  • Công ty Liugong hỗ trợ các dòng sản phẩm toàn cầu của mình với mạng lưới phát triển nhanh chóng của hơn 300 đại lý trên khắp sáu châu lục trong khoảng 130 quốc gia. Mạng lưới đại lý xe nâng LiuGong cung cấp hơn 2.650 điểm bán hàng trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ mạng lưới đại lý là 12 văn phòng khu vực với kỹ thuật, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ, cùng với 8 kho phụ tùng khu vực đặt chiến lược trên toàn thế giới đảm bảo thay thế nhanh chóng các bộ phận và dịch vụ của thiết bị. LiuGong không tham gia thị trường mà không có đại lý và hệ thống hỗ trợ tại chỗ.
  • Các văn phòng khu vực hiện đang ở Châu Phi, Braxin, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Ấn Độ, Ba Lan, Singapore, Nga, Hồng Kông và Hoa Kỳ.
  • LiuGong nhấn mạnh vào chất lượng, được chứng minh bằng một cam kết về phương pháp luận Six Sigma và tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9000. Kết quả là sau khi xem xét nghiêm túc, LiuGong đã được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Trung Quốc năm 2008 và một lần nữa vào năm 2014.
  • Theo Nghiên cứu của HighWay , LiuGong nổi tiếng là một trong số ít các đối thủ cạnh tranh ở Châu Á sản xuất thiết bị vượt quá tiêu chuẩn quốc tế và các nhà sản xuất trong nước khác thường đánh giá thiết kế và giá cả của công ty.

Với những điều vừa trên về sức mạnh và thương hiệu xe nâng Liugong tại sao doanh nghiệp lại không chọn sản phẩm tốt như vậy chứ.

Hãy chọn ngay xe nâng Trung Quốc Liugong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885