Lựa chọn xe nâng phù hợp công việc ?

mua-xe-nâng

Lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với Công Việc

cách lựa chọn xe nâng
cách lựa chọn xe nâng

Lựa chọn nâng phải cho doanh nghiệp của bạn

Lựa chọn xe nâng hàng phải là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Nó ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ chi phí hoạt động, năng suất, tinh thần nhân viên và quản lý chứng khoán. Có một phạm vi rộng lớn của xe nâng hàng, và mỗi người đều được thiết kế để được sử dụng cho các công việc cụ thể. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những gì loại bạn cần cho doanh nghiệp của bạn? Có một số yếu tố quan trọng để xem xét khi lựa chọn các xe nâng phù hợp với bạn:

 1. Môi trường môi trường kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng đến các loại xe nâng, lốp xe lựa chọn và loại nhiên liệu. Hãy xem xét các bề mặt sàn và các điều kiện xe nâng sẽ được làm việc trong:

 • Bề mặt trơn hoặc thô?
 • Bên trong, ngoài trời hay cả hai?
 • Có bao nhiêu giờ mỗi ngày sẽ là xe nâng sẽ cần chạy
 1. Kích thước tải / Dung lượng

 • Nó sẽ là một sai lầm lớn để lựa chọn xe nâng hàng với công suất nâng tối đa thấp hơn yêu cầu của bạn. Điều quan trọng là phải xem xét:
  • trọng lượng gì sẽ xe nâng được xử lý?
  • Trọng lượng tải trung bình của bạn là gì?
 • Các loại tải trọng cũng có vấn đề như có file đính kèm nâng cụ thể mà có thể nâng cao một xe nâng tiêu chuẩn và giúp bạn chuyển tải hiệu quả hơn. Có rất nhiều loại file đính kèm có sẵn: kẹp thiết bị, kẹp thùng carton, kẹp giấy cuộn, vv Sideshift là một tính năng mà sẽ cho phép bạn di chuyển bất kỳ tải trái và bên phải, mà không cần phải di chuyển các xe tải. Điều này cho phép cho các vị trí tải chính xác hơn.
lựa chọn xe nâng hàng
lựa chọn xe nâng hàng
 1. Chiều cao tương tự như tải trọng tối đa, bạn muốn đảm bảo bạn chọn một xe nâng mà sẽ đáp ứng giới hạn chiều cao của nhà xưởng của công ty

 • Chiều cao nâng điển hình của xe nâng  là bao nhiêu ?
 • Điểm cao nhất của xe nâng cần đạt được là gì?
 • Có bất kỳ giới hạn chiều cao để xem xét? (Ví dụ: dầm trần hoặc đèn treo thấp)
 • Bạn cũng phải xem xét đến chiều cao sụp đổ của các cột, nếu bạn yêu cầu các xe nâng để di chuyển bên dưới một cấu trúc chiều cao cố định (ví dụ: một nhà để xe hoặc container cửa). Ngoài ra kiểm tra chiều cao kho của bạn và lối đi rộng yêu cầu, vì điều này rất nhiều sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các đơn vị phải. loại
 1. Nhiên liệu dành cho xe nâng

Có ba loại lựa chọn nhiên liệu – điện, ga hoặc diesel. Xe nâng điện sẽ chi phí ban đầu hơn, nhưng bạn sẽ gặt hái những phần thưởng theo thời gian khi họ có tuổi thọ lâu hơn và tiêu thụ rẻ hơn so với các loại xe nâng hàng.Họ cũng hoạt động rất êm và sản xuất không có khí thải, do đó đề nghị làm việc trong nhà hoặc trong thời tiết lạnh. Xe nâng diesel ( xe nâng dầu) hoặc xe nâng gas/xăng có thể nâng tải trọng lớn hơn nhiều và di chuyển nhanh hơn. xe nâng động cơ diesel được khuyến khích mạnh mẽ nếu các xe nâng sẽ được sử dụng để nâng vật nặng hoặc ngoài trời.

Với xe nâng khí gas/xăng bạn có sự lựa chọn của LPG hoặc CNG – cả hai đều là nhanh chóng để tiếp nhiên liệu và có tuổi thọ dài.

     5. Lựa chọn lốp cho xe nâng.

 • Có nhiều loại khác nhau của các lốp xe có sẵn cho xe nâng hàng. Phổ biến nhất là rắn hoặc khí nén, nhưng cũng có lốp không đánh dấu màu trắng và lốp đệm – mỗi với việc sử dụng cụ thể của mình và phù hợp với môi trường nhất định.
 • Lựa chọn lốp đúng sẽ ảnh hưởng đến việc xử lý và an toàn của xe nâng của bạn.i.
 1. Ghế ngồi cho xe nâng.

 • Chất lượng cao ghế ngồi có thể điều chỉnh là quan trọng như các nhà khai thác nâng đang ngồi trong máy của họ trong nhiều giờ tại một thời điểm.
 • Đầu tư vào thái chất lượng sẽ làm giảm khả năng chấn thương, chẳng hạn như đau lưng, có thể được gây ra bởi các tác vụ lặp đi lặp lại biểu diễn ở chỗ ngồi thoải mái.
 1. Xe nâng Hàng mới hoặc đã được sử dụng?

 • Nếu bạn nghĩ rằng xe nâng hàng của bạn sẽ được sử dụng trong hơn bốn giờ mỗi ngày – một xe nâng cho thuê hoặc mới sẽ là phù hợp hơn cho bạn. Trong trường hợp này, các loại xe nâng bạn yêu cầu và ngân sách của bạn sẽ quyết định lựa chọn là tốt nhất.
 • Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng xe nâng của bạn mỗi ngày – và khi bạn làm điều đó chỉ trong khoảng một hay hai giờ – sau đó một máy chất lượng được sử dụng là lựa chọn kinh tế thông minh nhất.
 • Xe nâng hàng Liugong có thể nói là một khoản đầu tư hợp lí cho những nhà kinh tế, doanh nhân muốn đem lại hiệu quả cao trong sản xuất nhưng chi phí thấp. Hãng Liugong là tập đoàn hàng đầu ở trung quốc về sản xuất máy xây dựng – chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng từ 2 tấn đến 16 tấn với nhiều lựa chọn phù hợp cho bất kì ngành nghề nào.

Nếu các bạn quan tâm thì có thể LH với Mr Đức qua số 0902138185.
Chúc các bạn thành công !

 

Ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu thêm về xe nâng . Hãy đọc các chuyên mục dưới đây

 

2 thoughts on “Lựa chọn xe nâng phù hợp công việc ?

 1. Joe Doe says:

  Xe nâng hàng Liugong là xe nâng chất lượng tốt và dịch vụ số 1 tại Việt Nam, phụ tùng rất đầy đủ và giao đúng hẹn. Cảm ơn xe nâng Liugong việt nam !

  • Công ty Xây Dựng Trường Sơn Miền Bắc says:

   Liugong là sản phẩm đáng tin, là sản phẩm xe nâng hàng số 1 của Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885