XE NÂNG KẸP GẠCH

xe-nâng-kẹp-gạch-đỏ

XE NÂNG KẸP GẠCH- GIẢI PHÁP CHI PHÍ THẤP CHO DOANH NGHIỆP 

LH Mr Đức 094.3333.885


Giới thiệu về sản phẩm xe nâng kẹp gạch giải pháp chi phí cho doanh nghiệp

Xe nâng kẹp gạch sử dung bộ công tác kẹp gạch nhằm trợ giúp đặc biệt cho các nhà máy, xưởng sản xuất gạch đỏ, gạch không nung.Tự động hóa các hoạt động của nhà máy, xưởng gạch, giúp ra tăng năng suất lao động, giảm chí phí nhân công.

xe-nang-kep-gach-liugong
Xe nâng kẹp gạch đỏ

1. Các lợi ích mà xe nâng kẹp gạch Liugong đem lại cho doanh nghiệp.

Việc tiết kiệm chi phí để gia tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh , nhằm tối đa hóa lợi nhuận là vô cùng quan trọng, thay vì sử dụng sức lao động chân tay. Việc áp dụng tự động hóa, bán tự động hóa là rất quan trọng.

  • Xe nâng hàng kẹp gạch giúp giảm chi phí về nhân công, có thể thay thế từ 10-15 người bốc xếp gạch.
  • Xe nâng hàng kẹp gạch giúp tiết kiệm chi phí về pallet.
  • Xe nâng hàng kẹp gạch giúp công ty quản lý tốt hơn về số lượng gạch bán.

2. Cơ cấu của xe nâng kẹp gạch

  • Xe nâng kẹp gạch được lắp cho xe từ 3 tấn đến 3,5 tấn, Bộ kẹp gạch cải tiến mới nhất chỉ khoảng tầm 400kg được gia công trực tiếp tại Việt Nam do các kĩ sư ở Việt Nam sáng chế. Bộ kẹp có độ bền cao và có thể điều chỉnh được lực kẹp một cách tương đối hoàn hảo.
  • Sử dụng cơ cấu thủy lực nhằm kẹp kiêu gạch lên trực tiếp không cần pallet, xếp thằng trực tiếp kiêu gạch lên xe tải, xe goong. Mỗi nhà máy gạch chỉ cần từ một đến 2 xe nâng kẹp gạch đã rất hiệu quả trong công việc bốc xếp gạch.
Xe nâng kẹp gạch Liugong
Xe nâng kẹp gạch Liugong

3. Ngoài xe nâng kẹp gạch thì sản phẩm của còn rất nhiều dòng xe nâng khác như xe nâng điện, xe nâng chạy xăng/gas, xe nâng lắp các cơ cấu đặc biệt.

Video về xe nâng kẹp gạch đã bán tại Thanh Hóa:

https://www.youtube.com/watch?v=B3ly5xe3h

Vw&t=34s

4. Nội dung bảo hành xe nâng

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.


Về dịch vụ bảo hành bảo trì:

Xe nâng Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách. 

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài.Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

Quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng kẹp gạch Liugong có thể liên hệ:
Mr Đức
– 0902138185

Phụ trách kinh doanh xe nâng Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu
Email : duclm.haiau@gmail.com
Skype: blacpanther1664
Zalo: Minh Đức Liugong Hải Âu

2 thoughts on “XE NÂNG KẸP GẠCH

    • Giám Đốc Công ty Tân Hà Kiều says:

      Chúng tôi hiện đang sử dụng 2 xe nâng liugong, chất lượng rất ổn đinh, đợt trước có hỏng 1 xe công ty đã hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi rất hài lòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885