Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe LiuGong và tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

Máy Xây Dựng Hải Âu là một công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Hải Âu. Lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm xe máy công trình của nhiều thương hiệu trên thế giới. Với lịch sử phát triển lâu dài cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu luôn khẳng định vị thế là doanh nghiệp mạnh, là nhà phân phối công nghiệp các sản phẩm máy xây dựng.

Tiếp nối sự thành công của các sự kiện “Giới thiệu sản phẩm xe LiuGong” được tổ chức tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Quảng Ninh vào năm 2015, 2016, 2017 và hướng tới việc tri ân khách hàng, cũng như giới thiệu dòng sản phẩm tiên tiến, công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ tổ chức chương trình “Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe LiuGong và tri ân khách hàng” tại Hải Châu – Đà Nẵng vào ngày 27/05/2017.

Đến với buổi lễ, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu xin được giới thiệu tới Quý khách mời các sản phẩm xe LiuGong là: Xe xúc lật CLG835H, xe xúc lật CLG836, CLG856H, ZL40B, ZL50CN, xe lu CLG6114, xe nâng CPCD30 động cơ Isuzu và xe nâng CPCD35 kẹp gạch mang thương hiệu LiuGong do công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu làm nhà phân phối độc quyền.

Chúng tôi tin tưởng buổi gặp gỡ sẽ là nơi giao lưu, gắn kết giữa các bên để tiếp tục có những hợp tác trong thời gian tới. Với những mục tiêu mới của năm 2017, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm cải tiến cũng như những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa để luôn làm Quý khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và chương trình, xin vui lòng liên hệ:

MR ĐỨC.

  • Hotline: 0902138185
  • Email:duclm.haiau@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885