Xe nâng kẹp gạch ngang Liugong – Mới 100%

Xe nâng kẹp gạch ngang Liugong– Phân phối uy tín – chất lượng

HOTLINE 094.3333.885


Xe nâng kẹp ngang Liugong áp dụng cơ cấu kẹp gạch ngang nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bốc xếp gạch của các công ty sản xuất gạch. Bộ kẹp gạch ngang này sử dụng chủ yếu tại các nhà máy gạch tuynel.

Mục đích tạo ra xe nâng kẹp gạch ngang Liugong nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm từ 20-50% chi phí về bốc xếp gạch hay thời gian bốc xếp. Tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất gạch Tuynel.

Các lợi ích của xe nâng kẹp ngang Liugong

  • Tiết kiệm thời gian bốc xếp gạch đỏ từ goong ra xe. Xe nâng kẹp gạch ngang sẽ trực tiếp kẹp kiêu gạch từ lò nung ra xe chở đi , thay vì phải dùng nhân công bốc xếp.
  • Tiết kiệm chi phí bốc xếp gach : thay vì dùng sức người bốc xếp gạch, chỉ cần từ 2-3 xe nâng kẹp gach ngang đã có thể thay thế toàn bộ nhân công mà không cần nghỉ ngơi.
  • Bỏ dùng pallet để gạch : việc mua pallet thay thế hằng năm rất tốn chi phí cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh về xe nâng kẹp gạch ngang Liugong

xe nâng kẹp gạch ngang liugong 3
xe nâng kẹp gạch ngang liugong 3

 

xe nâng kẹp gạch ngang liugong 4
xe nâng kẹp gạch ngang liugong 4

CLIP XE NÂNG KẸP GẠCH NGANG

Click vào Link này để xem —->

Nội dung bảo hành

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng


Về dịch vụ bảo hành bảo trì:

Xe nâng Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách. 

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài.

Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

 

Quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng kep gạch có thể liên hệ:

Mr Đức – 094.3333.885

Phụ trách kinh doanh xe nâng Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu
Email : duc.xenangthienson@gmail.com
Skype: blackpanther1664
Zalo: Minh Đức Liugong Hải Âu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885