Xe nâng trung quốc tại Hà Giang

Xe nâng trung quốc tại Hà Giang

Xe nâng trung quốc tại Hà Giang được sản xuất bởi hãng xe nâng Liugong được phân phối tại khắp các tỉnh trong cả nước, kể cả Hà Giang.

Tỉnh Hà Giang là một tỉnh thuộc miền núi Tây Bắc Việt Nam, địa hình chủ yếu là đồi núi cao, phát triển về các khu công nghiệp và các bãi vật liệu xây dựng do đó nhu cầu về xe nâng hàng rất lớn.

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu phân phối độc quyền xe nâng Liugong.

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu có kho bãi xe nâng hàng cả nước, có thể phân phối tới các tỉnh thành trong thời gian ngắn nhất và sửa chữa kịp thời. Điều này tạo nên thương hiệu của xe nâng Liugong – xe nâng trung quốc có chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Tất cả các loại xe nâng dầu ( xe nâng diesel), xe nâng điện, xe nâng gas/xăng, xe nâng đặc biệt đều có tại đây.

Xe nâng Liugong có tính ổn định cao- chất lượng đáng tin tưởng.

Xe nâng hàng hãng Liugong được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liễu Châu, Trung Quốc.Nơi tập trung ngành công nghiệp chế tạo của Trung quốc. Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất về sản xuất xe nâng hàng. Xe nâng Liugong được lắp ráp bởi những cấu kiện nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý.

Phụ tùng có sẵn và đảm bảo chính hãng.

Phụ tùng chính hãng
Phụ tùng chính hãng

Với kho phụ tùng giá trị 3 triệu đô, việc cấp phụ tùng nhanh chóng là rất dễ dàng. Quý khách có thể nhận phụ tùng trong vòng 3 ngày.

Những phụ tùng xe nâng trung quốc chưa có sẵn, quý khách có thể đặt hàng trong 10-15 ngày.

Bảo hành xe nâng tại Hà Giang.

Dù khách hàng ở bất kì đâu chỉ trong vòng 48h, chúng tôi luôn có mặt. Xe nâng là một mặt hàng vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất. Do vậy, việc dừng xe gây nhiều thiệt hại.

Chính sách bảo hành của Hải Âu gruop rất linh hoạt, có thể từ 1 năm đến 2 năm, 2000h đến 4000h xe nâng hoạt động. Ngoài ra, Hải âu luôn có những hỗ trợ với khách hàng thân thiết , luôn tin tưởng sản phẩm xe nâng của công ty.

Quý khách tại hà giang có nhu cầu xe nâng trung quốc hàng xin vui lòng liên hệ

MR Đức: 0902138185

Website: www.xenanghangtot.com

Đọc thêm 

—–> Lí do nên chọn xe nâng mới 

—–> Giới thiệu về công ty Máy Xây Dựng Hải Âu

[porto_recent_posts title=”Xe nâng Liugong 3.5 Tấn Động Cơ XinChai LH Mr Đức 0902138185″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885