Xe nâng trung quốc tại Thái Nguyên

Xe nâng trung quốc tại Thái Nguyên

Liên hệ bán hàng Mr Đức 0902138185

Giới thiệu về xe nâng tại khu vực thái nguyên

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu cung cấp Xe nâng trung quốc tại Thái Nguyên.Xe nâng trung quốc Liugong – Hải Âu phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng tại Thái Nguyên: Xe nâng tiêu chuẩn, xe nâng lắp các cơ cấu đặc biệt.

Xe nâng Liugong cung cấp sản phẩm xe nâng hàng tại tỉnh  Thái Nguyên.

Thái Nguyên là tỉnh thuộc địa phận miền Bắc có khí hậu ôn hòa, quanh năm hay mưa. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp Sông Công,Khu liên hợp Gang thép Thái Nguyên.Dòng xe nâng trung quốc mới  do hãng Liugong sản xuất được đón nhận tương đối tốt tại thị trường này. Bởi thương hiệu Liugong đã xuất hiện từ lâu tại đây.

Xe nâng trung quốc tại Thái Nguyên
Xe nâng trung quốc tại Thái Nguyên

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu coi Thái Nguyên là một trong những thị trường trọng điểm tại khu vực phái Bắc. Hiện này ngoài các ngành công nghiệp nặng như sản xuất thép, cát, dăm gỗ. Thái nguyên còn phát triển ngành công nghiêp sản xuất gạch tuynel và gach không nung. Một lĩnh vực mang lại siêu lợi nhuận và sử dụng nhiều xe nâng. Qua đó, Xe nâng Liugong luôn dành những ưu đãi dành cho các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực này.

Xe nâng Liugong cung cấp sản phẩm xe nâng kẹp gach dành cho các doanh nghiệp sản xuất gạch ngói tại Thái Nguyên. Ví dụ như công ty Việt Cường và Công ty Sao Mai đều sản xuất gạch không nung.

Quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng tại Thái Nguyên có thể liên hệ:
Mr Đức
– 0902138185

Phụ trách kinh doanh xe nâng Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu
Email : duclm.haiau@gmail.com
Skype: blackpanther1664
Zalo: Minh Đức Liugong Hải Âu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885