Xe nâng TEU – Giới thiệu tổng quan

xe nâng TEU

Xe nâng TEU – Sau đây là bài viết giới thiệu về xe nâng TEU tại xenanghangtot.com

Giới thiệu về xe nâng TEU 

xe nâng TEU
xe nâng TEU

An Huy TEU Forklift Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu tại Trung Quốc. Với vốn đăng ký 15 triệu RMB, TEU chủ yếu tham gia vào việc sản xuất, kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng của xe nâng động cơ diesel 1.5-4T, xe nâng động cơ diesel 4.5-11.5T, xe nâng xăng 1.5-4.5T và xe nâng điện 1.5-4T. Xe nâng điện ba bánh 1.5-2T và xe nâng lốp 2-2.5T. Xe nâng  sẽ sản xuất xe nâng động cơ diesel 12-16T vào năm tới. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hậu cần và vận tải, cảng và bến tàu cũng như lưu trữ và vận chuyển.

Năng lực của xe nâng TEU 

TEU sở hữu các dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, các điểm thử nghiệm tiêu chuẩn và các thiết bị và thiết bị kiểm tra và phát hiện khác nhau. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi có thể đạt 10.000 đơn vị. Xe nâng hàng hoặc xe nâng hàng của chúng tôi đã đạt được chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO9001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, giấy chứng nhận CE và chứng chỉ SGS.

Kênh phân phối của xe nâng TEU 

TEU đã phát triển hơn 30 nhà phân phối trong nước kể từ khi bắt đầu bán thiết bị xử lý vật liệu trong năm 2008. Vào năm 2010, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình. Đến nay, chúng tôi đã thành lập các đại lý bán hàng độc quyền tại Úc, Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Ngoài ra, xe nâng hàng hoặc xe nâng hàng của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Công ty TNHH Xe nâng Anhui TEU đặt tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, xe nâng được nghiên cứu và phát triển bởi TEU được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao của An Huy. Cả chất lượng sản phẩm và trình độ kỹ thuật của công ty đều ở vị trí hàng đầu tại Trung Quốc.

Xe nâng TEU tại Việt Nam 

Tại Việt Nam hiện nay xe nâng TEU chưa được phân phối chính thức bởi đơn vị nào, mà chỉ qua các công ty thương mại đơn thuần hoặc các công ty xuất nhập khẩu. Do vậy, việc baỏ hành chính hãng còn đang gặp một số khó khăn nhất định

Ngoài các sản phẩm xe nâng của TEU, xenanghangtot.com con cung cấp các sản phẩm của xe nâng Hangcha đang được phân phối chính thức bởi công ty cp xe nâng Thiên Sơn.

Chi tiết liên hệ để chọn mua được xe nâng 

Email : duc.xenangthienson@gmail.com

Mobile : 094.3333.885

Văn Phòng: Tháp tây Tầng 7, Toà nhà Hancorp Plaza , 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy , Hà Nội.

Kho Bãi : Phường Thượng Thanh , Quân Long Biên, Hà Nội ( Chân cầu Đuống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

094.3333.885