Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn hiện tại là đại diện duy nhất tại Việt Nam, cung cấp xe nâng

Hangcha. Hangcha Group là tập đoàn Top 9 năm 2017 về bảng xếp hạng xe nâng trên thế giới. Chỉ đứng sau các thương hiệu đến từ Nhật Bản và Châu Âu. Sản lượng mỗi năm lên tới 90.000 xe nâng. Ngoài ra, Hangcha đang OEM cho hãng Toyota , UniCarrier, TCM v.v…

Chứng nhận đại diện duy nhất tại Việt Nam

[/vc_column_text][vc_empty_space][vc_text_separator title=”TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ?” color=”pink” border_width=”2″ gradient=”yes”][vc_column_text]

Xe nâng Hangcha – Top 1 Xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam


www.xenanghangtot.com
là website cung cấp cho các bạn kiến thức về xe nâng, ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu sản phẩm xe nâng Hangcha – Hải Âu.Chất lượng xe nâng tốt;giá xe nâng rẻ;chế độ dành cho xe nâng hậu mãi dài hạn.Vậy có lí do gì để không chọn xe nâng Hangcha.

xe nâng trung quốc - xe nâng liugong
xe nâng trung quốc – xe nâng hangcha tại Việt Nam

Xe nâng Hangcha được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 10000. Xe nâng được hãng Hangcha thiết kế và vận hành thử trước khi đưa cho người sử dụng ít nhất 100h. Tất cả sản phẩm đều được lắp ráp nguyên chiếc.

Thời gian bảo hành dài và hỗ trợ kĩ thuật 24/7 chính là điểm mạnh của xe nâng hàng Hangcha so với các đối thủ khác. Mang lại nhiều giá trị cho khách hàng là điều mà Hai Au Gruop luôn hướng tới.

Hình ảnh về các dòng sản phẩm của xe nâng Hangcha

  • Xe nâng dầu ( DIESEL) HANGCHA

  • Xe nâng điện Hangcha Xe nâng điện Stacker hangcha

HOTLINE 094.3333.885

—>> Xem thêm ” Giới thiệu về website xenanghangtot.com

[/vc_column_text][vc_separator color=”pink” border_width=”2″ el_width=”80″][/vc_column][/vc_row]